“Phê như con tê tê” chính thức ra mắt

Phê như con tê tê – tập “thành ngữ sành điệu bằng tranh” vừa được công ty Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam và Nhà xuất bản Văn học vừa giới thiệu.

Đọc truyện Phê như con tê tê

 

302443 400 Phê như con tê tê chính thức ra mắt

Bìa sách Phê như con tê tê

Cuốn sách được họa sĩ Thành Phong thể hiện bằng những minh họa sinh động, hài hước… Đây là tập hợp các thành ngữ quen thuộc được giới trẻ hiện nay sử dụng một cách phổ biến.

Phê như con tê tê được coi là sự quay trở lại của Sát thủ đầu mưng mủ, một cuốn sách gây nhiều tranh luận khi ra đời vào cuối năm 2011, Phê như con tê tê đã có những sửa chữa, bổ sung…

Cuốn sách Phê như con tê tê có lời giới thiệu, phân tích của PGS-TS Phạm Văn Tình, GS Văn Như Cương, GS-TS ngôn ngữ học Hoàng Dũng và nhà phê bình văn học Phạm Xuân Nguyên.

PGS-TS Phạm Văn Tình viết: “Việc xới lên một mảng ngôn từ giới trẻ để làm sáng rõ hơn bức tranh ngôn ngữ tiếng Việt là cần thiết và tiếp tục cần thiết”.

1 Comment

  1. dang huu tri

    11/05/2013 at 09:26

    hay

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>